Than Uyên: Đoàn thị trấn Than Uyên tổ chức sinh hoạt Hè tập trung một cách làm hay thu hút đông đảo thiếu nhi trên địa bàn thị trấn

Hàng năm BCH Đoàn thị trấn vẫn chỉ đạo cho các khu dân cư thực hiện sinh hoạt theo khu dân cư 2 lần 1 tuần. Hè năm 2020 BCH Đoàn thị trấn có sự đổi mới trong sinh hoạt Hè bằng hình thức tổ chức sinh hoạt tập trung vào thứ 6 hàng tuần. Mặt khác các Chi đoàn khu dân cư sẽ chủ động thời gian đề tổ chức sinh hoạt Hè cho thiếu nhi khu dân cư ít nhất 1 buổi trên tuần.

Thanh thiếu nhi thị trấn tập trung sinh hoạt Hè tại Sân vận động huyện Than Uyên vào thứ 6 hàng tuần

Qua hơn 1 tháng triển khai tổ chức sinh hoạt Hè 100% các Chi đoàn khu dân cư đã thực hiện tổ chức inh hoạt Hè bằng nhiếu hình thức múa hát, chơi trò chơi, đặc biệt là các trò chơi dân gian.

BCH Đoàn thị trấn Than Uyên tổ chức sinh hoạt tập thể được 02 buổi tại sân vận động huyện thu hút trung bình mỗi buổi khoảng 500 thiếu nhi. Đây là hoạt động bổ ích giúp các em tham gia nâng cao năng lực giao tiếp, kỹ năng, xây dựng tình đoàn kết.

Trong những năm tiếp theo BCH Đoàn thị trấn sẽ tiếp tục thực hiện mô hình dưới nhiều hình thức để thu hút nhiều hơn nữa thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt Hè.

Tác giả: Mạnh Huân
Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên