• :
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN, BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI CHO THANH, THIẾU NHI TẠI HUYỆN SÌN HỒ (ĐỢT 2) Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức hoạt động để thanh thiếu nhi thể hiện ý tưởng sáng tạo Có một ‘trend’ mà ai cũng thích đang gây... sốt khắp mạng xã hội TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY CHO THANH, THIẾU NHI TẠI XÃ PA KHOÁ KỲ NGHỈ HỒNG Sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Phong trào "3 trách nhiêm" Nhận thấy người khuyết tật di chuyển khó khăn trên chiếc xe lăn khi đi trên đường để mưu sinh hằng ngày, nhóm sinh viên đã nghiên cứu dự án "Cải tạo xe lăn thường thành xe lăn điện". THÀNH ĐOÀN LAI CHÂU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH Rời giảng đường đại học, chị Trần Mai Vy về huyện biên giới Sa Thầy (Kon Tum) làm cô giáo dạy học. Từ đây, hành trình giúp đời của chị bắt đầu. Huyện đoàn Sìn Hồ: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2024 Nhìn về một hướng, tránh phát ngôn hồ đồ

TAM ĐƯỜNG - Triển khai các hoạt động tuyên truyền, định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới năm 2023

Ngày 16/3/2023 Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới năm 2023 cho 35 cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên.

Năm 2023 Huyện đoàn Tam Đường đã xây dựng các tiêu chí, giá trị cốt lõi, để cán bộ, đoàn viên thanh niên làm theo, góp phần xây dựng thế hệ thanh niên. Để cán bộ, ĐVTN hiểu sâu sắc và phấn đấu làm theo các tiêu chí, giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới.

Ngày16/3/2023 Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, định hướng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới năm 2023 cho 35 cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên.

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Ngọc Thảo - Phó Bí thư Huyện đoàn đã tập trung triển khai “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới” với 04 tiêu chí cụ thể gồm: Bản lĩnh vững vàng; Tiên phong hành động; Sáng tạo không ngừng; Khát vọng vươn lên.

Trong thời gian tới, Tuổi trẻ Tam Đường tiếp tục lựa chọn tiêu chí giá trị hình mẫu và giới thiệu các gương đoàn viên, thanh niên điển hình trong xây dựng hình mẫu thanh niên để lan toả sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và Nhân dân về các gương hình mẫu thanh niên, gương người tốt, việc tốt, gương học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thanh niên sống đẹp, thanh niên tình nguyện, trách nhiệm trong công việc…đẩy mạnh việc giới thiệu các mô hình sáng tạo, giải pháp triển khai hiệu quả của tổ chức Đoàn. /.