A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SÌN HỒ: XÂY DỰNG MÔ HÌNH KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH VÀ TƯƠNG TÁC SINH HOẠT ĐỘI

 Mô hình đã xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, tạo không gian văn hóa đọc lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho học sinh, xây dựng thói quen và kĩ năng đọc sách cho học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong trường học.

 Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy trong học sinh lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, từ đó cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, góp phần tích cực vào công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Kết hợp thư viện nhà trường với giáo viên chủ nhiệm xây dựng lịch đọc hợp lí vào các giờ ra chơi, các tiết sinh hoạt Đội để các em có nhiều thời gian đọc hơn, ngoài ra các em có thể tự đọc tại lớp, ở nhà, mọi lúc mọi nơi. Các Liên đội trong toàn huyện đã xây dựng mô hình không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội thu hút trên 3200 lượt em đội viên, thiếu nhi tham gia.

Hình ảnh không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội của Liên đội TH Chăn Nưa

 Hình ảnh không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội của Liên đội TH và THCS Nậm Mạ

Hình ảnh không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội của Liên đội TH Sà Dề Phìn

Thông qua mô hình giúp học sinh tích cực đặt câu hỏi và tham gia thảo luận, chia sẻ về sách. Từ đó giúp các em yêu thêm những cuốn sách đầy giá trị nhân văn nhằm giáo dục các em trở thành người có ước mơ, hoài bão và khao khát trở thành người có ích cho xã hội.


Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: