A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

100% Liên đội tổ chức cho đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ

Xác định vai trò quan trọng của công tác giáo dục truyền thống đối với thiếu niên, nhi đồng. Ngay từ đầu năm học, Hội đồng Đội huyện chú trọng việc nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước bằng việc đưa các em đến với địa chỉ đỏ để giúp thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn công lao to lớn của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, tự do cho Tổ quốc.

Hội đồng Đội huyện chỉ đạo 100% Liên đội các trường trên địa bàn huyện tổ chức Hành trình đến với địa chỉ đỏ cho các em đội viên, thiếu nhi trong đợt cao điểm tháng 12/2023 chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tại cuộc hành trình, các hoạt động thiết thực được tổ chức như: thăm hỏi, tặng quà. Qua đó động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, làm gương và động viên con cháu phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Liên đội Trường TH Tả Phìn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Liên đội Trường TH Lùng Thàng, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Liên đội Trường TH&THCS  Nậm Mạ, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng

Liên đội Trường TH&THCS Hồng Thu, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu thăm và tặng quà cho gia đình có công với cách mạng


Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: