Huyện đoàn Mường Tè Thành nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên

Sáng ngày 25/10/2023, tại trường PTDTBT TH&THCS Tà Tổng, Huyện đoàn Mường Tè đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề "Hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế" cho hơn 150 em học sinh trên địa bàn xã Tà Tổng. Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh được  hướng dẫn nhiều hoạt động như trò chơi, thảo luận theo chủ đề, hát ca khúc tiếng Anh…

Qua chương trình ngoại khóa, ban tổ chức muốn nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi về tầm quan trọng, sự cần thiết, lợi ích của việc học tập, nâng cao năng lực ngoại ngữ và rèn luyện các kỹ năng hội nhập quốc tế. Đồng thời, hoạt động còn trang bị kiến thức, kỹ năng, tạo môi trường thuận lợi, sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế; phát huy tính xung kích, tiên phong, bản lĩnh của thanh thiếu nhi trong việc tự trang bị kỹ năng cần thiết hoàn thiện bản thân, đáp ứng nhu cầu của Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế./.

Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè