“PHẢI SỐNG VÀ LÀM VIỆC Ở MỘT TÂM THẾ MỚI - KHÔNG PHẢI TÂM THẾ CAO HƠN NGƯỜI KHÁC VỀ ĐỊA VỊ, VỊ TRÍ MÀ CÁI CHÍNH LÀ PHẢI CÓ TẦM NHÌN XA HƠN, RỘNG HƠN, BAO QUÁT HƠN VỚI CÁI TÂM VÀ TẤM LÒNG CAO CẢ HƠN”

Đó là phát biểu giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn tại buổi công bố quyết định về tổ chức bộ máy và cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn (Ngày 02/8).

Theo đó, tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Bí thư Tỉnh đoàn thừa uỷ quyền của Ban Bí thư Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã công bố quyết định về việc công nhận Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí Lò Minh Hiếu. Quyết định có hiệu lực từ ngày 28/7/2021.

Quang cảnh Lễ công bố

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn đã công bố Quyết định số 183/QĐ-TU của Tỉnh ủy Lai Châu về việc sắp xếp tổ chức bộ máy của cơ quan Tỉnh đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quyết định sáp nhập Ban Tổ chức – Kiểm tra và Ban Tuyên giáo thành Ban xây dựng Đoàn, biên chế nằm trong tổng biên chế của cơ quan Tỉnh đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh, Bí thư Tỉnh đoàn trao quyết định về việc công nhận Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu khóa XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 cho đồng chí Lò Minh Hiếu

Đồng thời, công bố quyết định phân công cán bộ của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn: Phân công đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn giữ chức vụ Trưởng Ban Xây dựng Đoàn; phân công đồng chí Lý Hà Nu, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Xây dựng Đoàn kể từ ngày 26/7/2021. Điều động các đồng chí: Vàng Thu Trang, chuyên viên Ban Tổ chức – Kiểm tra; Khúc Thị Thu Thủy, chuyên viên Ban Tuyên giáo; Lưu Thị Hiền, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Lò Huy Hiệu, chuyên viên Ban Tuyên giáo; Mùa Kiều Anh, chuyên viên Ban Tuyên giáo sang nhận nhiệm vụ tại Ban Xây dựng Đoàn; điều động đồng chí Bùi Ngọc Thắng, chuyên viên Ban Phong trào sang nhận nhiệm vụ tại Ban Thanh thiếu nhi – Trường học. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/7/2021.

Tác giả: Huy Hiệu
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn