A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Gói bánh chưng - gói trọn yêu thương"

Ngày 31/12/2019 Đoàn phường Tân Phong - Thành phố Lai Châu tổ chức chương trình Gói bánh chưng - Gói trọn yêu thương năm 2019.

      Chương trình gồm chuỗi các hoạt động: Gói và trao 110 chiếc bánh chưng, 1 kiện dầu ăn, 1 kiện nước mắm, 2 kiện bột canh, mì chính, các nhu yếu phẩm và bánh kẹo cho các cháu tại trung tâm Bảo trợ xã Hội tỉnh; Trao 8 phần quà cho 8 hộ nghèo trên địa bàn phường gồm: Bánh chưng, bánh kẹo, nước mắm, mì chính các nhu yếu phẩm khác.

đoàn viên, nhân dân phong Phường tham gia gói bánh chưng

      Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ của thường trực Đảng ủy, UBND phường Tân Phong, sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm của các chi đoàn trực thuộc, sự quyên góp của các nhà hảo tâm, các cá nhân đoàn viên thanh niên, các chi đoàn trực thuộc và nhân dân trong Phường.

 

Những chiếc bánh chưng mới ra lò

      Cũng trong chương trình Đoàn phường đã trao quà bánh chưng, sữa, sách giáo khoa, đồ dùng học tập ... cho các em nuôi của phường. Tổng giá trị quà tặng trị giá 10.000.000đ.

Trao quà cho em nuôi của Đoàn 

      

      Đây là món quà có ý nghĩa rất lớn, động viên, khích lệ và khơi dậy niềm tin, quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, học tập cho các em học sinh nghèo và giúp các em đón mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm./.


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: