Huyện đoàn Nậm Nhùn: Chung tay xây dựng sân chơi bổ ích cho thiếu nhi

Chung tay xây dựng sân chơi, điểm sinh hoạt cộng đồng cho thiếu nhi là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên được các cấp bộ Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Nậm Nhùn quan tâm thực hiện. Qua đó, mang đến cho trẻ em không gian sinh hoạt, vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Từ ngày 20/2/2023, Huyện đoàn Nậm Nhùn và Đoàn Thanh niên xã Nậm Ban đã tiến hành khảo sát, xây dựng, lắp đặt trang thiết bị phù hợp với khuôn viên, diện tích của điểm trường cụm Nậm Che, bản Hua Pảng, xã Nậm Ban. Công trình sân chơi thiếu nhi được thực hiện bằng các vật liệu bền, chắc an toàn cho trẻ em khi chơi. Với những đồ chơi bắt mắt, độc đáo, kích thích sự phát triển vận động, tư duy sáng tạo của trẻ.

Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện công trình

Sáng ngày 01/3/2023, Huyện đoàn tổ chức thăm điêm trường và gắn biển công trình "Sân chơi thiếu nhi" trị giá 10.000.000 đồng, tại chuyến thămđã tặng 13 suất học bổng cho học sinh trị giá 1.400.000 đồng, 01 thùng quà cho học sinh trường trường mầm non cụm Nậm Che tại bản Hua Pảng, xã Nậm Ban.

Huyện đoàn Nậm Nhùn trao tặng công trình

Tác giả: Huyện đoàn Nậm Nhùn