Nậm Nhùn: Chươg trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” nhằm chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua, Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện đã triển khai nhiều hoạt động đồng hành cùng với các em thiếu nhi, giúp các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; cổ vũ, tạo niềm tin và giúp đỡ các em, góp phần biến ước mơ của các em thành hiện thực.

Các hoạt động tập trung vào các nội dung cụ thể như: Vận động, kết nối các nhà hảo tâm trao tặng quà, học bổng cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập; tổ chức các chương trình tạo môi trường cho thiếu nhi rèn luyện, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ,...

Tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Kết nối với các tổ chức tình nguyện, các nhà hảo tâm tặng quà cho thiếu nhi

Chương trình Hội chợ tết thiếu nhi tại xã Nậm Pì

Kết nối và trao tặng 01 xe đạp kèm học bổng 10 triệu đồng cho thiếu nhi mồ côi tại xã Nậm Pì

Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua các hoạt động nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, khó khăn yên tâm học tập, hăng say đến trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội.

Tác giả: Hội đồng Đội Nậm Nhùn
Nguồn: HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN NẬM NHÙN