Nậm Nhùn: Duy trì hiệu quả phong trào Mỗi tuần 1 câu chuyện đẹp, 1 cuốn sách hay, 1 tấm gương sáng

Để giúp học sinh tìm hiểu được nhiều kiến thức bổ ích thông qua những cuốn sách ý nghĩa, và học tập được nhiều điều hay qua những câu chuyện đẹp, các Liên đội trên địa bàn huyện đã tổ chức Sinh hoạt hàng tuần theo chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Thông qua lồng ghép các hoạt động sinh hoạt dưới cờ, hoạt động ngoại khoá,... nhằm giúp các em tìm hiểu các kiến thức bổ ích, học tập nhiều điều hay.

Các em học sinh Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Nậm Chà tìm hiểu về sách

Thực hiện các mô hình không gian đọc sách nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách của các em học sinh: Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội của trường PTDTBT THCS Nậm Chà và trường PTDTBT THCS Nậm Pì; Mô hình Khu học tập trải nghiệm Kết nối tri thức với cuộc sống của trường PTDTBT Tiểu học Mường Mô.

Không gian đọc sách của trường THCS Nậm Chà

Khu học tập trải nghiệm của Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Mường Mô