A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Nhùn: Hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản cho đoàn viên thanh niên

Hiện nay, Huyện Nậm Nhùn có nhiều thanh niên khởi nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, khó khăn về mặt đầu ra là một trong những vấn đề lo lắng đối với họ. Nhận thức được điều này, trong năm 2023, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện đã chỉ đạo các cơ sở đoàn đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp như hỗ trợ vay vốn không lãi suất, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, đặc biệt là hỗ trợ đầu ra cho sản phẩm.

Thực hiện Kế hoạch Hỗ trợ quảng bá và tiêu thụ nông sản cho đoàn viên thanh niên, người dân, Huyện đoàn Nậm Nhùn phối hợp tổ chức các hoạt động quảng bá, giới thiệu và kết nối các kênh phân phối để đưa sản phẩm Dứa của thanh niên xã Lê Lợi đến với người tiêu dùng. Tổng diện tích trồng dứa trên địa bàn xã Lê Lợi là 4 ha. Mỗi năm cho thu hoạch khoảng 10 tấn/1ha. 

Huyện đoàn tổ chức thăm mô hình trồng Dứa của thanh niên xã Lê Lợi

 

Sản phầm thu hoạch

Giới thiệu tại các gian hàng của thanh niên

Trong thời gian tới, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn quan tâm nhiều hơn nữa đến các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn huyện.


Tác giả: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: