Nậm Nhùn tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022

Ngày 14/5, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Nậm Nhùn tổ chức ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022 với chủ đề "Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19". Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức khám bệnh miễn phí cho bà con nhân dân, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện; tuyên truyền, hướng dẫn bà con nhân dân về cách điều trị hậu COVID-19; phát tờ rơi tuyên truyền, phòng ngừa hậu COVID-19; vận động các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn hỗ trợ thực phẩm, khẩu trang y tế, nước sát khuẩn; tổ chức thăm hỏi, động viên công dân thực hiện cách ly,...

Tổ chức khám cho người dân hậu Covid-19

Đây là hoạt động hiết thực chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nậm Nhùn lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Thông qua ngày hội nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng y, bác sĩ trẻ và các tầng lớp thanh niên tham gia các hoạt động vì cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tác giả: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn