Nậm Nhùn - Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Chiến dịch "Hoa Phượng đỏ"

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn cơ sở triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2021. Vừa qua, BCH Đoàn các trường THPT trên địa bàn huyện triển khai các hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện "Hoa Phượng đỏ" năm 2021.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, thanh niên các khối trường học, BCH Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện "Hoa phượng đỏ" như: Tổ chức tuyên truyền trong học sinh và người dân về hành vi ứng xử nơi công cộng, bảo vệ môi trường, thực hiện các công trình xanh - sạch - đẹp tại trường; vận động người dân và học sinh thực hiện an toàn giao thông; Tổ chức các hoạt động hỗ trợ công tác dạy và học, công tác chuẩn bị cho năm học mới, thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Thầy và trò trồng cây xanh trong khuôn viên trường
Thực hiện các công trình bảo vệ môi trường

Công tác phun khử khuẩn chuẩn bị cho năm học mới

Thông qua chiến dịch tình nguyện "Hoa Phượng đỏ" năm 2021 góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn tại các đơn vị trường học cũng như tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, trưởng thành. Qua đó, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên tham gia có hiệu quả các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị.

Tác giả: Phan Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn