Nậm Nhùn tổ chức làm điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi năm 2021

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 và Chương trình công tác Đội năm học 2021 - 2022. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh xây dựng điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi.năm 2021.

Thực hiện công văn số 199-CV/DTN về việc triển khai thực hiện chỉ tiêu xây mới điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi ngày 26/10/2021 Ban Thường vụ Đoàn xã Hua Bum đã trao tặng xây dựng mới 01 điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tại điểm trường tiểu học xã Hua Bum. Đó cũng là những món quà nho nhỏ dành cho các em thiếu nhi với mong muốn giúp các em có điểm vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất.

Xây dựng điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực. thể hiện sự quan tâm đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời, cũng tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu nhi, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tác giả: Hoàng Chơi
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn