HUYỆN ĐOÀN THAN UYÊN PHỐI HỢP VỚI TỔ CHỨC ĐOÀN TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG, TRÊN ĐỊA BÀN DÂN CƯ, TRONG TRƯỜNG HỌC THAM GIA GIỮ GÌN AN NINH TRẬT TỰ TẠI KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024.

Từ ngày 26,27,28/6/2024, Huyện đoàn phối hợp với nhà tài trợ Viettel Than Uyên, công ty YEDEA Minh Thêm, Điện lực huyện Than Uyên, Công an huyện Than Uyên tham gia giữ gìn an ninh trật tự và hỗ trợ cho thí sinh tham gia dự thi tốt nghiệp THPT 2024.

💙 Tiếp sức 03 ngày/ 320 lượt cán bộ Đoàn, ĐVTN của Đội hình tình nguyện Hoa Phương đỏ các trường THPT, DTNT; Đoàn xã Hua Nà, Phúc Than, Mường Kim, Thị trấn, Mường Cang, Mường Than, Ta Gia tham gia tình nguyện lao động vệ sinh khuôn viên nhà trường, các phòng thi sau khi kết thúc mỗi buổi thi; trao trên 30 thùng nước, 1000 bánh mì, 1000 quạt tay, 600 dụng cụ học tập (bút, thước,..); xe ôm miễn phí; hỗ trợ nấu ăn trưa, tối … tiếp sức 04 điểm thi là trường THCS Thị trấn Than Uyên, THPT Than Uyên, THPT Mường Than, THPT Mường Kim! Tổng hỗ trợ tiếp sức mùa thi là 15.320.000đ!

💐💙BTV Huyện đoàn xin cảm ơn sự phối hợp tài trợ đồng hành của Viettel Than Uyên, công ty YEDEA Minh Thêm, Điện lực huyện Than Uyên, Công an huyện Than Uyên! Mong những Chương trình tiếp theo các đơn vị tiếp tục quan tâm và đồng hành cùng Huyện đoàn. Trân trọng cảm ơn!