A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Nhùn: Trao học bổng khuyến học cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

    Nhằm góp phần hỗ trợ, cùng chung tay chắp cánh ước mơ cho các em kém may mắn có thêm cơ hội học tập và hòa nhập với cộng đồng. Ngày 05/10/2020 Huyện đoàn phối hợp với Hội khuyến học huyện và trường THPT Nậm Nhùn tiến hành trao học bổng của Hội khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

      Tại buổi lễ chào cờ đầu tuần, 6 suất học bổng được trao cho 6 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt với trị giá mỗi suất 500.000đ. Các em học sinh được nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi bố hoặc mẹ...

 

Trao học bổng cho các em học sinh

 

    Những suất học bổng được trao kịp thời giúp các em có động lực vươn lên học tập tốt, số tiền tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn, khích lệ tinh thần, giúp các em học sinh nghèo tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

  Tại buổi lễ, đồng chí Vàng Thị Lun - Bí thư Huyện đoàn đã bày tỏ mong muốn các em học sinh tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, tu dưỡng đạo đức để sau này trở thành người có ích cho xã hội.


Tác giả: Bảo Ngọc
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: