• :
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN, BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI CHO THANH, THIẾU NHI TẠI HUYỆN SÌN HỒ (ĐỢT 2) Huyện đoàn Sìn Hồ tổ chức hoạt động để thanh thiếu nhi thể hiện ý tưởng sáng tạo Có một ‘trend’ mà ai cũng thích đang gây... sốt khắp mạng xã hội TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY CHO THANH, THIẾU NHI TẠI XÃ PA KHOÁ KỲ NGHỈ HỒNG Sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Phong trào "3 trách nhiêm" Nhận thấy người khuyết tật di chuyển khó khăn trên chiếc xe lăn khi đi trên đường để mưu sinh hằng ngày, nhóm sinh viên đã nghiên cứu dự án "Cải tạo xe lăn thường thành xe lăn điện". THÀNH ĐOÀN LAI CHÂU TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VỚI CHỦ ĐỀ “NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THỰC HIỆN DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH Rời giảng đường đại học, chị Trần Mai Vy về huyện biên giới Sa Thầy (Kon Tum) làm cô giáo dạy học. Từ đây, hành trình giúp đời của chị bắt đầu. Huyện đoàn Sìn Hồ: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2024 Nhìn về một hướng, tránh phát ngôn hồ đồ

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN CÔNG AN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2023, ngày 23/7/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Mường Tè và Hội Sinh niên Lai Châu đang học tập tại Học viên ANND, Học viên CSND, Học viên Chính trị CAND tổ chức Lễ ra quân “Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh lần thứ III”, năm 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Mạnh Quân - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đồng chí Phan Văn Bảo – Phó Bí thư huyện Đoàn Mường Tè cùng hơn 30 các bạn sinh viên Học viện CSND, Học viên CSND, Học viên Chính trị CAND và Đoàn viên xã Bum Nưa, huyện Mường Tè.

Tại Chương trình, đã diễn ra các hoạt động: (1) Tổ chức xây dựng và bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng bản làng Biên cương” với 10 bóng đèn năng lượng mặt trời tại Bản Nậm Củm, xã Bum Nưa, huyện Mường Tè trị giá khoảng 20 triệu đồng, (2) Trao tặng 05 phần quà cho 05 gia đình có công, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Bum Nưa trị giá 1,5 triệu đồng nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), (3) Cũng trong buổi sáng cùng ngày, ĐVTN Công an tỉnh tổ chức đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh, môi trường trong và ngoài khuôn viên đơn vị đóng quân.

Trước đó 01 ngày, vào sáng ngày 22/7/2023, hơn 50 ĐVTN Công an tỉnh tham gia lạo động vệ sinh, dọn dẹp khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ðền ơn đáp nghĩa”, sự kính trọng của Tuổi trẻ Công an tỉnh đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.