Hội đồng Đội huyên Tân Uyên tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ chỉ huy Đội, phụ trách Sao Nhi đồng năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022. Ngày 20/9/2021 Hội đồng Đội huyện Tân Uyên đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ chỉ huy Đội, phụ trách Sao nhi đồng tại trường Tiểu học xã Pắc Ta. Tham gia lớp tập huấn có 30 em học sinh là chỉ huy đội, phụ trách Sao nhi đồng của liên đội trường Tiểu học xã Hố Mít và Pắc Ta.

Giảng viên lên lớp là cô giáo Vũ Thị Mai Liên Tổng phụ trách đội của Liên đội trường Tiểu học xã Pắc Ta. Cô đã triển khai tới các bạn chỉ huy đội, phụ trách sao nhi đồng những nội dung: múa hát, trò chơi, tập trống..... để các em nắm được triển khai thực hiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của bản thân được tốt hơn.

Qua lớp tập huấn giúp các bạn chỉ huy đội, phụ trách sao nhi biết được các nội dung quan trọng để triển khai thực hiện được tốt hơn tại chi đội do mình phụ trách. Đây là hoạt động để các em được giao lưu gặp gỡ trao đổi với nhau để đạt được kết quả ngày càng tốt trong năm học tới.

Tác giả: Huyện Đoàn Tân Uyên
Nguồn: huyện Đoàn Tân Uyên