• :
Có một ‘trend’ mà ai cũng thích đang gây... sốt khắp mạng xã hội KỲ NGHỈ HỒNG Sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Nhận thấy người khuyết tật di chuyển khó khăn trên chiếc xe lăn khi đi trên đường để mưu sinh hằng ngày, nhóm sinh viên đã nghiên cứu dự án "Cải tạo xe lăn thường thành xe lăn điện". Rời giảng đường đại học, chị Trần Mai Vy về huyện biên giới Sa Thầy (Kon Tum) làm cô giáo dạy học. Từ đây, hành trình giúp đời của chị bắt đầu. Huyện đoàn Sìn Hồ: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2024 Nhìn về một hướng, tránh phát ngôn hồ đồ Cảnh giác với âm mưu lợi dụng thiên tai để xuyên tạc, chống phá Phát động đợt sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến 10 nghìn chiếc bánh chưng từ Nghệ An 500 chiếc bánh tét từ Đà Nẵng Tất cả hàng hoá đang được xuyên đêm sẵn sàng để cứu trợ cho bà con miền Bắc. Nhặt vỏ sò về làm đồ thủ công, cô gái thu về hơn 20 triệu đồng/tháng

Mường Tè 100% Liên đội tiểu học tổ chức sinh hoạt chủ đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024; Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Lai Châu về việc đẩy mạnh triển khai mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”.

Ban Thường vụ Đoàn - Hội đồng Đội huyện Mường Tè  đã chỉ đạo các 100% các Liên đội trường TH và đổi mới hình thức sinh hoạt dưới cờ phong phú đa dạng theo mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng". với những câu chuyện kể về đạo đức, tác phong, những hành động đẹp của đội viên trong nhà trường, tiếp tục tuyên truyền, tuyên dương, lan tỏa những câu chuyện đẹp trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng.  100% Liên đội đã tổ chức lồng ghép các buổi chào cờ sinh hoạt chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp. một cuốn sách hay” thu hút hơn 3000 lượt Đội viên, thiếu niên nhi đồng tham gia và đọc giới thiệu cho đội viên những đầu sách hay, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi, qua đó nâng cao ý thức học hỏi và tinh thần ham đọc sách trong đội viên.

Một số hình ảnh của hoạt động tiêu biểu các Liên đội trường tiểu học tổ chức sinh hoạt dưới cờ: ""Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

Liên đội trường PTDTBT TH Pa Ủ
Liên đội trường TH Nguyễn Hữu Thọ
Liên đội trường PTDTBT TH&THCS Tá Bạ
Liên đội trường TH thị trấn