Mường Tè: HOẠT ĐỘNG "LỚP EM TREO ẢNH BÁC HỒ" NĂM HỌC 2021-2022

Mường Tè 100% liên đội triển khai làm mới hoặc duy trì hoạt động “Lớp em treo ảnh Bác Hồ”.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2021-2022, Nhằm giáo dục, bồi dưỡng đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, thể hiện lòng kính yêu của thiếu nhi đối với Bác Hồ, BTV Đoàn - Hội đồng Đội huyện Mường Tè đã chỉ đạo 100% các Liên đội trên địa bàn huyện duy trì, thực hiện hoạt động "Lớp em treo ảnh Bác Hồ".

Đây cũng là hoạt động thiết thực thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Mường Tè thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đức tính, phẩm chất tốt đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh để các em rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, cố gắng học tập và làm theo.

Dưới đây là một số hình ảnh đến từ các Liên đội trên địa bàn huyện:

Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè