PHONG THỔ: "MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY" HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, ý nghĩa của luyện tập thể dục thể thao cho cán bộ, đoàn viên thanh niên để từng cán bộ, đoàn viên thanh niên tích cực, chủ động trong luyện tập, rèn luyện, nâng cao thể chất đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới hiện nay.

Thiết thực nhân kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam và 76 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 - 27/3/2022); kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Sáng 26/3, tại Sân Vận động huyện Phong Thổ, cán bộ đoàn, ĐVTN trên địa bàn huyện tham gia chạy hưởng ứng Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” nhân ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2022. Tham gia chạy có hơn 150 cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao mà còn là đợt giáo dục chính trị sâu rộng nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao trong thanh niên, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.