A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI ẢNH “NÉT ĐẸP CỬ TRI TRẺ”

Nhằm đổi mới hình thức tuyên truyền, tổ chức hoạt động hưởng ứng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; góp phần động viên đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà đến tuổi bầu cử tích cực tham gia bầu cử, thể hiện quyền và nghĩa vụ của công dân; ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cán bộ Đoàn, Hội, Đội, đoàn viên, thanh niên tỉnh Lai Châu trong ngày bầu cử, lan tỏa hình ảnh đẹp từ màu áo xanh Thanh niên Việt Nam, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Cử tri trẻtrong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

 

1. Đối tượng: Cán bộ, đoàn viên, thanh niên đang sinh sống trên địa bàn tỉnh.

2. Thời gian

- Thời gian gửi bài dự thi: Từ ngày 23/5/2021 đến hết ngày 25/5/2021.

- Thời gian bình chọn: Từ khi đăng tải bài dự thi trên trang fanpage Cổng thông tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu đến hết ngày 29/5/2021.

 

 

3. Nội dung dự thi

- Mỗi tập thể, cá nhân được gửi 01 bài dự thi. Mỗi bài dự thi được gửi 01 tấm ảnh đúng chủ đề, nội dung theo yêu cầu.

- Nội dung ảnh dự thi:

+ Thời gian: Ảnh chụp dự thi phải được chụp trong ngày 23/5/2021.

+ Ảnh ghi lại khoảnh khắc của cán bộ Đoàn, Hội, Đội, các bạn đoàn viên, thanh niên trong tham gia cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (hỗ trợ người dân kiểm tra phiếu cử tri, bỏ phiếu bầu vào thùng phiếu, hỗ trợ người dân đi bầu cử...).

+ Thí sinh có thể gửi ảnh dự thi chụp chính mình hoặc chụp bạn bè của mình nhưng đảm bảo nhân vật chính trong ảnh phải mặc áo thanh niên Việt Nam. Giải thưởng sẽ được trao cho thí sinh gửi ảnh dự thi.

+ Ảnh dự thi là ảnh không vi phạm bản quyền, không vi phạm các quy định về bầu cử, thông tin phiếu bầu, các quy định của Luật bầu cử, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến... Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm với các ảnh dự thi vi phạm bản quyền của thí sinh cũng như không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh dự thi được gửi từ các thí sinh.

+ Ảnh rõ nét, có bố cục, màu sắc hài hòa, có dung lượng từ 100KB trở lên. Tác giả chỉ được phép dùng các phần mềm chuyên dụng chỉnh sửa độ sáng, tối, độ tương phản, kích thước ảnh; không được quyền viền khung, ghép ảnh, xóa hoặc photoshop thêm các chi tiết khác vào bức ảnh.

+ Không được sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ tăng lượt like, share các bài dự thi đăng lên Fanpage Cổng thông tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu. Nếu BTC phát hiện bài dự thi nào có sử dụng các phần mềm, công cụ hỗ trợ tăng lượt like, share thì bài dự thi đó sẽ bị loại.

4. Địa chỉ nhận bài dự thi

- Ảnh dự thi gửi vào địa chỉ Email: netdepcutritre@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: Bài dự thi Nét đẹp Cử tri trẻ_Tên đơn vị.

- Nội dung email cần ghi đầy đủ các thông tin: Tên ảnh dự thi, họ và tên tác giả, đơn vị, số điện thoại, email, tên facebook, địa điểm của bức ảnh và mô tả về bức ảnh và thông điệp gửi đến mọi người không quá 200 từ.

5. Cách thức bình chọn

- Bước 1: Truy cập vào trang fanpage theo địa chỉ Cổng thông tin Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu (https://www.facebook.com/TuoiTreLaiChau).

- Bước 2: Nhấn “Thích” trang fanpage Tuổi trẻ Lai Châu.

- Bước 3: Nhấn “Thích”, “Tim”, “Thương thương” hoặc “Chia sẻ” cho bức ảnh bạn yêu thích.

Ban Tổ chức sẽ đăng tải tất cả các bài dự thi, các thông tin cuộc thi lên fanpage. Các bài dự thi có tổng điểm bình chọn cao nhất, đúng chủ đề, đúng thời gian, thể lệ theo quy định được xét chọn trao giải.

* Lưu ý: Bình chọn chỉ hợp lệ khi thực hiện đầy đủ các bước trên.

6. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải Nhất: Trị giá 3.000.000₫.

- 02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000₫.

- 03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000₫.

- 5 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000₫.


Tác giả: Huy Hiệu
Nguồn: Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: