TAM ĐƯỜNG TUYÊN DƯƠNG CÁC CÂU LẠC BỘ, ĐỘI, NHÓM THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN

Nhằm ghi nhận, biểu dương, tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên đã lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia, tình nguyện vì cộng đồng, Ngày 13/11/2023, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đường tổ chức Hội nghị tuyên dương các câu lạc bộ, đội, nhóm thanh niên tình nguyện năm 2023.

Tại Hội nghị, BTV Huyện đoàn đã biểu dương, tuyên dương 03 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm Thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện năm 2023.

Thông qua các hoạt động tình nguyện đã khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ... Các chương trình tình nguyện của các CLB, đội, nhóm đã chung tay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh; thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn và gia đình chính sách; tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; bảo vệ môi trường; hiến máu tình nguyện; tiếp sức mùa thi...