“XUÂN BIÊN PHÒNG, ẤM LÒNG DÂN BẢN”

Sáng ngày 13/1/2024, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Hội chữ thập đỏ, ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện, Đồn Biên phòng Pa Tần, Huyện đoàn, Hội LHPN huyện, LĐLĐ huyện, và các nhà hảo tâm tổ chức Chương trình "Xuân Biên phòng, Ấm lòng dân bản" tại bản Nậm Sảo, xã Pa Tần.

Xuyên suốt chương trình là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, thiết thực được tổ chức như: Thăm, chúc Tết cấp uỷ, chính quyền địa phương, già làng, trưởng bản, người có uy tín, người tham gia bảo vệ cột mốc, đường biên giới; tặng quà các gia đình chính sách, người có công, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; gói bánh chưng, tổ chức trò chơi dân gian, giao lưu văn hoá, văn nghệ, tổ chức các gian hàng 0 đồng… tạo không gian vui xuân cho đồng bào biên giới, gắn kết tình quân - dân vùng biên giới của tỉnh.

Nhân dịp này Ban Tổ chức trao tặng 121 suất quà cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 28.100.000 đồng.

Các lãnh đạo trao quà cho bà con bản Nậm Sảo, xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ

Bà con chọn quà tại gian hàng 0 đồng

Lãnh đạo gói bánh chưng cùng bà con bản Nậm Sảo

Lãnh đạo Huyện đoàn, Đoàn xã Pa Tần gói bánh chưng cùng bà con bản Nậm Sảo