HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN THAN UYÊN TRIỂN KHAI "NGÀY HỘI SẮC MÀU" - CUỘC THI VẼ TRANH DÀNH CHO THIẾU NHI VỚI CHỦ ĐỀ "EM VẼ SẮC MÀU TÌNH NGUYỆN""

Các cuộc thi do Hội đồng đội TW phát động tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho thiếu niên, nhi đồng; phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em, giúp các em phát triển toàn diện.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh, Hội đồng Đội huyện Than Uyên đã triển khai Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề "Em vẽ sắc màu tình nguyện". Thông qua Cuộc thi nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em. Thông qua đó nhằm tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu và đam mê hội họa cho thiếu nhi; góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho các em thiếu nhi.

Tham gia các cuộc thi vẽ tranh các em rất hào hứng và yêu thích môn Mĩ thuật. Qua từng nét vẽ hồn nhiên của mình, các em đã đem đến cho cuộc thi nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, bài dự thi của các em được khai thác với nhiều ý tưởng sáng tạo, nội dung phong phú, hình thức sinh động, bám sát đề tài chủ đề vẽ tranh. Dù mỗi tác phẩm các em có cách thể hiện khác nhau nhưng phần lớn các em đều ca ngợi những việc làm tốt, những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh Liên đội trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Hừa tham gia Cuộc thi: