HUYỆN ĐOÀN MƯỜNG TÈ: Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022!

Từ ngày 01/10/2022 đên ngày 06/10/2022, Đoàn trường PTDT NT Mường tè tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022!

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” được diễn ra từ ngày Từ ngày 01/10/2022 đên ngày 06/10/2022, nhằm đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong việc thúc đẩu học tập suốt đời.

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện đồng loạt phát động và thực hiện “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với nhiều nội dung và hình thức hoạt động phong phú, bổ ích và thiết thực theo Kế hoạch đã đề ra. Phòng Văn hóa - TT, Trung tâm Văn hóa - TT&TT chủ động phối hợp với Phòng GD&ĐT làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền để nhân dân hiểu được mục đích, ý nghĩa và tác dụng của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà