ĐVTN CÔNG AN TỈNH THAM GIA HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG CHẶNG 6 - CHƯƠNG TRÌNH NHỮNG BƯỚC CHÂN VÌ CỘNG ĐỒNG, MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh đoàn, sáng ngày 06/8/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã huy động lực lượng ĐVTN tham gia Lễ khởi động Chặng 6 - Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”, MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và 500 đoàn viên, hội viên, thanh niên dự chương trình đã tham gia chạy bộ/đi bộ trên Đại lộ Lê Lợi với quãng đường 5km. Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hoá triển khai phong trào 10.000 bước chân mỗi ngày, vận động hội viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân luyện tập thể dục mỗi ngày, nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo lập không gian sưu tầm, nghiên cứu, bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hoá dân tộc, gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương nơi có đồng bào dân tộc ít người sinh sống.