Tỉnh đoàn tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, ngày 24/3, Tỉnh đoàn Lai Châu đã chỉ đạo đồng loạt tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024. “Ngày Đoàn viên” năm 2024  được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tại Công ty TNHH Sơn Thủy, TP Lai Châu, công ty có đoàn viên đang sinh sống, lao động nhưng chưa có tổ chức Đoàn.

Dự chương trình có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo Công ty TNHH Sơn Thủy, Bí thư, Phó Bí thư các đoàn xã, phường và đoàn viên của công ty.

Đồng chí Vàng Thu Trang - Phó Trưởng ban Xây dựng Đoàn phát biểu tại Chương trình

Chương trình “Ngày Đoàn viên” năm 2024 diễn ra với nhiều hoạt động như: ôn lại kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), ra quân vệ sinh môi trường, tổ chức các trò chơi kỹ năng dành cho đoàn viên, thanh niên, tặng quà cho đoàn viên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại công ty.

Đồng chí Vừ Thị Mai Dinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao quà cho đoàn viên

có hoàn cảnh khó khăn

Thông qua chuỗi hoạt động “Ngày đoàn viên” năm 2024 đã giúp cho cán bộ, đoàn viên hiểu rõ về ý nghĩa, mục đích của Ngày đoàn viên. Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, những giá trị nhân văn của dân tộc, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên đặc biệt là trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong xung kích bảo vệ tổ quốc. Từ đó, xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có đạo đức cách mạng và lối sống đẹp, có ước mơ, hoài bão, khát vọng đưa đất nước vươn lên, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội, năng lực chuyên môn, làm chủ công nghệ hiện đại.