• :
Có một ‘trend’ mà ai cũng thích đang gây... sốt khắp mạng xã hội KỲ NGHỈ HỒNG Sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Nhận thấy người khuyết tật di chuyển khó khăn trên chiếc xe lăn khi đi trên đường để mưu sinh hằng ngày, nhóm sinh viên đã nghiên cứu dự án "Cải tạo xe lăn thường thành xe lăn điện". Rời giảng đường đại học, chị Trần Mai Vy về huyện biên giới Sa Thầy (Kon Tum) làm cô giáo dạy học. Từ đây, hành trình giúp đời của chị bắt đầu. Huyện đoàn Sìn Hồ: Tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới cho thanh thiếu nhi năm 2024 Nhìn về một hướng, tránh phát ngôn hồ đồ Cảnh giác với âm mưu lợi dụng thiên tai để xuyên tạc, chống phá Phát động đợt sinh hoạt chính trị “Nhớ về Bác - Lòng ta trong sáng hơn” nhân dịp 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) Hướng dẫn, hỗ trợ nhân dân đăng ký, sử dụng dịch vụ công trực tuyến 10 nghìn chiếc bánh chưng từ Nghệ An 500 chiếc bánh tét từ Đà Nẵng Tất cả hàng hoá đang được xuyên đêm sẵn sàng để cứu trợ cho bà con miền Bắc. Nhặt vỏ sò về làm đồ thủ công, cô gái thu về hơn 20 triệu đồng/tháng

CLB Lý luận trẻ huyện Than Uyên tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông, phòng chống ma túy và lừa đảo trên không gian mạng tại xã Phúc Than

Ngày 28/10/2023 tại trường THCS Phúc Than, Câu lạc bộ Lý Luận trẻ huyện Than Uyên đã phối hợp tổ chức tuyên truyền n toàn giao thông, phòng chống ma túy và lừa đảo trên không gian mạng.  toàn giao thông là một vấn đề cực kỳ quan trọng và cần được tuyên truyền đến học sinh THCS. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh, chúng ta cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

1. Luôn đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp hoặc xe máy. Mũ bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ đầu và giảm thiểu nguy cơ chấn thương nghiêm trọng trong trường hợp tai nạn.

2. Tuân thủ luật giao thông học sinh cần biết và tuân thủ các quy tắc giao thông cơ bản như dừng đèn đỏ, đi đúng phần đường, không vượt ẩu… Điều này giúp tránh xảy ra tai nạn và duy trì trật tự giao thông.

3. Sử dụng đèn báo hiệu và ánh sáng khi di chuyển trong đêm. Đặc biệt là khi đi bộ hoặc đi xe đạp, hãy đảm bảo bạn có đèn pin hoặc ánh sáng để người khác có thể nhìn thấy bạn từ xa.

4. Không sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện. Việc sử dụng điện thoại khi lái xe là một hành động nguy hiểm và có thể gây tai nạn. Hãy tập trung vào việc lái xe và để điện thoại trong túi hoặc cố định nó trên giá đỡ.

5. Thực hiện quy tắc an toàn khi đi bộ qua đường. Hãy luôn sử dụng vạch kẻ đường, đi qua lề đường hoặc qua đường dành riêng cho người đi bộ. Đồng thời, hãy chú ý quan sát các phương tiện di chuyển và chỉ băng qua đường khi an toàn.

6. Hãy thực hiện quy tắc an toàn khi đi xe buýt hoặc xe đưa đón. Đứng đúng chỗ chờ, không xô đẩy, không leo lên hoặc xuống xe khi đang di chuyển. Đảm bảo an toàn cho bản thân và các bạn học cùng đi.

Nhớ rằng, an toàn giao thông là trách nhiệm của tất cả mọi người. Hãy truyền tải thông điệp này đến bạn bè, gia đình và cộng đồng để chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường giao thông an toàn và văn minh.