THÀNH ĐOÀN LAI CHÂU TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ, KẾT NỐI TIÊU THỤ NÔNG SẢN

Nhằm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên làm kinh tế trên địa bàn thành phố Lai Châu giải quyết bài toán tiêu thụ sản phẩm nông sản, Ban Thường vụ Thành đoàn Lai Châu tổ chức hoạt động hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông sản cho đoàn viên thanh niên sản xuất nông sản tìm kiếm, mở rộng thị trường. Từ đó, giúp cho đoàn viên thanh niên nâng cao thu nhập ổn định, bền vững, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.
Ngày 19/10/2023, Thành đoàn Lai Châu triển khai hoạt động quản bá, hỗ trợ, kết nối tiêu thụ quýt của đoàn viên Phàng Thị Dơ tại bản Sùng Chô, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu.
Hình ảnh trái Quýt đang chín được cán bộ Đoàn quản bá thông
qua nhiều kênh thông tin của tổ chức Đoàn và được nhiều người biết đến

Hoạt động có ý nghĩa rất lớn nhằm kết nối, tiêu thụ sản phẩm của địa phương, giúp đoàn viên thanh niên giải quyết bài toán về tiêu thụ nông sản.
Những trái Quýt chín

Trái Quýt chín mọng nước

Việc hỗ trợ, kết nối, tiêu thụ Quýt cho đoàn viên thanh niên đã thực sự trở thành cầu nối thúc đẩy, tìm kiếm đối tác hợp tác tiêu thụ nông sản của địa phương. Hoạt động hỗ trợ, kết nối tiêu thụ nông nông sản đã đạt được nhiều kết quả tích cực: Nhiều người đã biết đến vQuýt trên địa bàn, đã trực tiếp đến vườn để trực tiếp thu quả Quýt.

Tác giả: Thành đoàn Lai Châu