EM HOÀNG HẢI NAM DŨNG CẢM CỨU NGƯỜI ĐUỐI NƯỚC

Sáng ngày 16/1/2023, BCH Đoàn xã Hua Nà tới thăm và trao Chứng nhận “Tuổi trẻ dũng cảm” cùng quà Tết cho em Hoàng Hải Nam, học sinh lớp 7B - trường THCS xã Hua Nà cho hành động dũng cảm cứu em nhỏ.

Chiều ngày 15/1/2023, em Vũ Hoàng Bảo Lâm, học sinh lớp 2a1 trường Tiểu học xã Hua Nà đã đùa nghịch và không may trượt chân rơi xuống ao sâu. Cả đám trẻ có mặt ở đó không ai biết bơi, và thật may mắn em Hải Nam đi ngang qua đã không ngần ngại lao xuống ao cứu em Lâm. Ao rất sâu, trời rất lạnh và thật may mắn hai anh em đã đưa được nhau lên bờ.

BTV Huyện đoàn nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận hành động dũng cảm cứu người của em Hoàng Hải Nam cùng việc khen thưởng kịp thời của BCH đoàn xã Hua Nà. Chúc em Nam luôn chăm ngoan học giỏi và trở thành tấm gương sáng cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn học tập và noi theo.

Tác giả: BAN XÂY DỰNG ĐOÀN
Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên