TAM ĐƯỜNG - CÔNG TÁC KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA ĐOÀN

UBKT HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC GIÁM SÁT CHUYÊN ĐỀ

Thực hiện Kế hoạch số 615-KH/ĐTN, ngày 13/01/2022 của BCH Huyện đoàn Tam Đường về công tác kiểm tra, giám sát của Huyện đoàn năm 2022; Kế hoạch số 01-KH/UBKTHĐ, ngày 09/8/2022 về công tác kiểm tra giám sát của UBKT Huyện đoàn Tam Đường năm 2022.

UBKT huyện đoàn đã tổ chức giám sát 02 BCH đoàn xã Nà Tăm, Bản Giang về Giám sát việc triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022. Qua giám sát, tổ chức được giám sát cơ bản thực hiện tốt nội dung giám sát.