100% LIÊN ĐỘI TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LAI CHÂU TỔ CHỨC CHO ĐỘI VIÊN THIẾU NHI ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Nhằm tạo điều kiện cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng được tiếp cận, tìm hiểu, cảm nhận tốt đẹp về các giá trị truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023); kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).

Hội đồng Đội thành phố Lai Châu chỉ đạo 100% các Liên đội trường tổ chức cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Lai Châu đến với địa chỉ đỏ trên địa bàn tỉnh Lai Châu như thăm quan phòng Truyền thống Đội tỉnh Lai Châu - tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh và nhiều hoạt động khác như hoạt động dâng hoa tại tượng đài “Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu”, đến Bảo tàng Tỉnh,...

Sáng ngày 15/5/2023, Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức cho hơn 50 em đội viên thanh thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

Sáng ngày 18/5/2023 Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức cho hơn 40 em đội viên thanh thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

Sáng ngày 19/5/2023Liên Đội trường THCS San Thàng tổ chức cho hơn 50 em đội viên thanh thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

Chiều ngày 19/5/2023Liên đội trường THCS Sùng Phài tổ chức cho hơn 50 em đội viên thanh thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ.

Hoạt động đến với địa chỉ đỏ nhằm ôn lại truyền thống, khơi dậy trong các em đội viên, thiếu nhi về niềm tự hào về lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh trong 82 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ và sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hoạt động đến với địa chỉ đỏ tại Phòng Truyền thống Đội tỉnh Lai Châu
của Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng