A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mường Tè: Hỗ trợ xây dựng mới điểm vui chơi, sinh hoạt cho thanh thiếu nhi trên địa bàn

Hỗ trợ, xây dựng điểm sinh hoạt, khu vui chơi cho thanh thiếu nhi là nội dung quan trọng được Ban Thường vụ Huyện đoàn xác định thực hiện trong năm 2022. Đây là mô hình hoạt động nhằm nâng cao vai trò tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong việc tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho TTN, nhất là ở những địa bàn khó khăn, miền núi, vùng sâu, vùng xa của huyện. Đồng thời, xác định việc xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức đoàn trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em. 

Từ đầu năm 2022 đến nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã hỗ trợ, xây dựng 01 sân chơi cho Thanh thiếu nhi tại  xã Vàng San.

Trong thời gian sắp tới, Ban Thường vụ Huyện đoàn tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò định hướng, kết nối các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân; đồng thời, huy động hiệu quả các nguồn lực, điều kiện, xây dựng mới các điểm vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi, nhằm thực hiện hiệu quả chỉ tiêu đề ra hàng năm. 


Tác giả: Huyện đoàn Mường Tè
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: