SÌN HỒ: TỔ CHỨC NGÀY HỘI "TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên 2024, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo và lựa chọn Liên đội Trường PTDTBT THCS Pa Tần tổ chức chương trình điểm cấp huyện Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" năm học 2023 - 2024.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Tại ngày hội, nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa được tổ chức như: Lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, Sinh hoạt chủ điểm "Tiến bước lên Đoàn", Tuyên truyền về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng diễn,...

Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Hội đồng Đội huyện đã phát động tới 100% Liên đội Trường THCS, Trường TH&THCS trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" và 100% các Liên đội đã đồng loạt tổ chức Ngày hội trong sáng cùng ngày.

Có thể là hình ảnh về 3 người và kèn clarinet

Có thể là hình ảnh về 1 người, đền thờ, đám đông và văn bản

Thông qua các hoạt động của ngày hội, ngoài ý nghĩa tuyên tuyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ còn giúp các em khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả: Huyện đoàn Sìn Hồ