TỈNH ĐOÀN - HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM TỈNH PHỐI HỢP CÙNG GIÁO SỨ LAI CHÂU THĂM, TẶNG QUÀ CÁC EM HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2023

Ngày 28/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Giáo sứ Lai Châu tổ chức Chương trình Thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 tại Giáo sứ Lai sứ Lai Châu.

Tại chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, đem đến cho các em không khí nhộn nhịp, được hòa mình vào nhiều trò chơi cùng chị Hằng, chú Cuội.

Các hoạt động đã tạo sân chơi vui tươi, an toàn, lành mạnh cho các em thiếu nhi; để Tết Trung thu thực sự là ngày hội cho các em thiếu niên, nhi đồng vui chơi, hòa mình trong lễ hội truyền thống của dân tộc.

Dịp này, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam thăm hỏi, động viên, trao tặng 10 suất quà trị giá 500.000 đồng/ suất cho các em thiếu nhi thuộc các hộ gia đình tín đồ công giáo trên địa bàn xã San Thàng, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Hoàng Thị Thuận - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao, tặng quà cho các em thiếu nhi

Các suất quà chứa đựng tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh đối với các em thiếu nhi, giúp các em vơi bớt những khó khăn, có thêm niềm vui, động lực để vươn lên, thắp sáng ước mơ của các em trong tương lai.