Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi năm 2020

Trong năm 2020, Hội đồng Đội huyện Sìn Hồ đã triển khai xây dựng 04 điểm vui chơi cho thiếu nhi tại: bản Pho 1 xã Pa Tần, điểm trường Mầm non trung tâm xã Nậm Mạ, điểm trường Mầm non trung tâm xã Tả Phìn và điểm trường trung tâm Mầm non xã Pu Sam cáp.

Những khu vui chơi hết sức thiết thực được đoàn viên, thanh niên các xã vận động xã hội hóa ủng hộ các thiết bị như: Cầu trượt, thú nhún, nhà bóng ... ngoài ra với tinh thần vì đàn em thân yêu các anh chị đoàn viên, thanh niên với những bàn tay khéo léo đã sử dụng những vật liệu tái chế như: Lốp xe, tre, gỗ ... để thực hiện các mô hình đồ chơi an toàn cho các em như: Bập bênh, cầu thăng bằng ...

Đoàn xã Nậm Mạ với công trình khu vui chơi cho thiếu nhi được hoàn thiện

Khu vui chơi thiếu nhi của trường Mầm no xã Tả Phìn

Khu vui chơi được hoàn thiện tại bản Pho 1 xã Pa Tần

Khu vui chơi xã Pu Sam Cáp
Việc xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi đã góp phần tạo nên địa điểm vui chơi cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng góp phần vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ trẻ em tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Sìn Hồ.

Tác giả: Lò Yến
Nguồn: Huyện đoàn Sìn Hồ