Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Lai Châu. Ngày 9/11/2019 Ban Thường vụ huyện đoàn Nậm Nhùn đã phối hợp với trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn tổ chức hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Trong đó tập trung tuyên truyền các nội dung về vấn đề tảo hôn, sinh con thứ 3, kết hôn cận huyết thống đặc biệt là tuyên truyền về rượu bia thuốc lá cách nhận thức tác hại của rựou bia để đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân ý thức được tự tránh cho mình và ngừoi thân bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ tại xã Nậm Chà- huyện Nậm Nhùn thu hút trên 70 lượt đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trong xã tham gia hưởng ứng.

Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn