A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Than Uyên: Tổ chức tập huấn, cung cấp thông tin, kỹ năng cho đội tuyên truyền viên của huyện về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch

Làm gì để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay trong đoàn viên, thanh thiếu nhi? Là câu hỏi mà Ban Thường vụ Huyện đoàn Than Uyên luôn chăn chở, để nâng cao năng lực nhận thức cùa đoàn viên, thanh thiếu nhi. Đặc biệt là đội tuyên truyền viên của huyện về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch.

Trong thời gian dần đây, các thế lực phản động chống đối trong và ngoài nước không ngừng gia tăng hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, thông tin sai sự thật, suy diễn về mặt tư tưởng; bôi nhọ, xúc phạm, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước; kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự; sử dụng mạng xã hội để tác động tiêu cực đến tư tưởng, nhận thức của một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân gây tâm lý hoang mang, làm giảm sút lòng tin đối với Đảng, chế độ và các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Đặc biệt là đoàn viên, thanh thiếu nhi những chủ nhân tương lai của đất nước phải là những người đi đầu trong việc tuyên truyền. Vì vậy việc tổ chức tập huấn, cung cấp thông tin, kỹ năng cho đội tuyên truyền viên của huyện về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch là một việc hết sức quan trọng.

Nhằm thiết thực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11. BCH Đoàn huyện Than Uyên tổ chức tập huấn, cung cấp thông tin, kỹ năng cho đội tuyên truyền viên của huyện về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch cho 70 đoàn viên, thanh thiếu nhi tại xã Mường Cang. 

Tại buổi truyên tuyền đồng chí trưởng Công an xã Mường Cang đã truyền tải đến đoàn viên, thanh thiếu nhi những kỹ năng sử dụng mạng công nghệ thông tin, kỹ năng thu thập, sàng lọc các thông tin trên không gian mạng. Bên cạnh đó đồng chí cũng trao đổi cách nhận diện và đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch trong đoàn viên, thanh niên hiện nay. 

Sau buổi tuyên truyền các tuyên truyền viên đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích để nâng cao tình thần cảnh giác trước những thông tin sai trái, trau dồi thêm kỹ năng tuyên truyền cho thanh niên tại cơ sở. 

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: 


Tác giả: Mạnh Huân
Nguồn: Huyện đoàn Than Uyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: