A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH "TRƯỜNG ĐẸP CHO EM" ĐIỂM TRƯỜNG NẬM PẺ THUỘC TRƯỜNG TIỂU HỌC NẬM CHA, XÃ NẬM CHA, HUYỆN SÌN HỒ

Ngày 08/11, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Trung tâm Thông tin Nguồn lực Tình nguyện Việt Nam, Dự án sức mạnh 2000 kết nối nguồn lực từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Phạm Kim tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại Điểm trường Nậm Pẻ thuộc Trường Tiểu học Nậm Cha, xã Nậm Cha, huyện Sìn Hồ.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khánh thành công trình trường đẹp cho em 

 

Đến dự Lễ khánh thành có đồng chí Vừ Thị Mai Dinh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện đơn vị tài trợ; các đồng chí trong BGH nhà trường cùng các em học sinh tại điểm trường.

          Công trình được triển khai xây dựng từ tháng 4/2022 với quy mô 02 phòng học, 01 phòng công vụ, tổng kinh phí xây dựng 430.000.000 đồng. Sau 5 tháng triển khai, công trình được khánh thành và đi vào hoạt động, tạo một môi trường học tập đầy đủ hơn, sạch đẹp hơn, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo và các em học sinh của trường nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, từ đó tạo thêm động lực để các em phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phạm Kim đã trao kinh phí xây dựng điểm trường có tổng trị giá 430.000.000 cho Đại diện điểm trường Nậm Pẻ cùng các phần quà cho các em học sinh.

Cắt băng khánh thành Điểm trường Nậm Pẻ

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phạm Kim trao biển kinh phí xây dựng điểm trường

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Phạm Kim trao quà cho các em học sinh tại điểm trường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: