Đoàn xã Can Hồ tổ chức sinh hoạt Hè cho thanh thiếu nhi tại bản Seo Hai

Sáng nay ngày 04/8/2020, Đoàn xã Can Hồ tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi tại bản Seo Hai với nhiều hoạt động ý nghĩa

Việc tổ chức sinh hoạt hè ở địa phương là việc làm ý nghĩa, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các em; giúp gia đình và địa phương quản lý các em hiệu quả trong những tháng nghỉ hè. Để nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt hè, Ban Chấp hành Đoàn xã Can Hồ đã tổ chức sinh hoạt Hè cho 50 thanh thiếu nhi tại bản Seo Hai với các nội dung đa dạng, phong phú để tạo một mùa hè bổ ích, lý thú cho các em.

Ảnh 1. Toàn cảnh sinh hoạt cho thanh thiếu tại bản Seo Hai

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với nhiều hoạt động, nhiều kiến thức bổ ích trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, cách rửa tay an toàn, đúng cách cùng các trò chơi dân gian, hiện đại. Qua buổi sinh hoạt hè, các hoạt động văn hoá, văn nghệ và các trò chơi tập thể giúp các em rèn luyện kỹ năng, thể lực, mang tính trí tuệ, tạo sân chơi bổ ích trong dịp Hè.

Tác giả: Ban Phong trào Tỉnh đoàn
Nguồn: Huyện đoàn Mường Tè