HỘI ĐỒNG TRẺ EM TỈNH LAI CHÂU TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG TẠI HUYỆN THAN UYÊN

Sáng ngày 30/3, Chương trình Truyền thông “Phòng chống xâm hại trẻ em trên không gian mạng” đã diễn ra với sự tham dự của các đồng chí: Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó phòng Phòng chống tệ nạn xã hội & Bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Tòng Thị Đoan - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Than Uyên; Nguyễn Văn Quyết - Đại diện Tổ chức Plan International vùng Lai Châu, Nguyễn Như Hoan - Huấn luyện viên cấp 1 Trung ương về công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh -Tổ trưởng Tổ kỹ năng xã hội Trường Lê Duẩn, Lãnh đạo, cán bộ Ban Thanh Thiếu nhi - Trường học Tỉnh đoàn, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Huyện đoàn Than Uyên, các thầy cô giáo và gần 1.000 bạn học sinh của trường TH và THCS Mường Than.

Không có mô tả ảnh.

Chương trình là cơ hội để thành viên Hội đồng trẻ em sử dụng các công cụ đã được trang bị để thu thập thông tin về phòng, chống xâm hại trẻ em trên không gian mạng tại huyện Than Uyên, tổng hợp được ý kiến của trẻ em để chuẩn bị cho Hội nghị tiếp xúc giữa Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND tỉnh với trẻ em năm 2023. Đồng thời với sự đội mới về phương pháp tuyên truyền, cách truyền đạt thu hút, mới mẻ từ thầy Nguyễn Như Hoan đã góp phần nâng cao kiến thức về cách phòng, chống xâm hại trẻ em trên môi trường mạng, giúp các bạn học sinh trang bị kỹ năng, kiến thức để tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro, nguy cơ khi sử dụng mạng internet.

Không có mô tả ảnh.