Tuổi trẻ Công an tỉnh Lai Châu đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ

Ngày 27/7/2022, tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức chuỗi hoạt động nhân 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tuổi trẻ Công an tỉnh tổ chức các hoạt động thể hiện tấm lòng tri ân với các anh hùng liệt sỹ, các thế hệ cha anh hy sinh vì độc lập dân tộc với các hoạt động: huy động 50 đoàn viên dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang tỉnh Lai Châu, 50 đoàn viên tham gia thắp nến tri ân. Đồng thời, các chi đoàn cơ sở tổ chức đoàn viên trong chi đoàn thắp nến tri ân và trao tặng 05 suất quà cho 05 gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Đoàn viên tham gia dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ

Đoàn viên tham gia thắp nến tri ân tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ

Các chi đoàn thăm, tặng quà hộ gia đình chính sách

Đây là chuỗi hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện biết ơn, thành kính đối với các thế hệ đi trước. Tuổi trẻ Công an tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước đổ xương máu xây dựng đất nước ngày hôm nay./.

Tác giả: Hà Thương Huyền
Nguồn: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh