Tuổi trẻ Công an tỉnh Lai Châu thăm gia đình Cựu Thanh niên xung phong nhân ngày 27/7

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Ngày 25/7/2022, Đoàn TN Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho gia đình Bác Trần Cộng trú tại Phường Tân Phong, TP Lai Châu là Cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Thay mặt tuổi trẻ Công an tỉnh Lai Châu, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn TN CAT đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ mong muốn cựu thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng trong kháng chiến, giữ gìn sức khoẻ, tích cực tham gia thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn", sự tri ân của thế hệ trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của thế hệ cựu thanh niên xung phong Việt Nam trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh