Tuổi trẻ Công an tỉnh Lai Châu tuyên truyền phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên

Ngày 5/6/2022,  Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Trường THCS xã Tà Ngảo, Huyện Sìn Hồ tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền công tác phòng chống ma túy cho giáo viên, học sinh trong trường.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tuyên truyền âm mưu, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy, công tác phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên học đường với hơn 300 giáo viên, học sinh tham gia tuyên truyền. Ngoài việc tuyên truyền miệng, đoàn viên Công an lồng ghép chiếu video, hình ảnh phong phú và tổ chức các trò chơi để các em dễ hiểu, dễ làm theo.

Qua tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của học sinh trong phòng, chống tội phạm thanh thiếu niên học đường, tinh thần cảnh giác trước âm mưu, thủ đoạn của tội phạm ma túy.

Tác giả: Hà Thương Huyền
Nguồn: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh