Tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh Lai Châu đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng, liệt sĩ như tu sửa nghĩa trang, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ...

Đặc biệt là đã tham mưu cho Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh cử 20 cán bộ, ĐVTN tham gia Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ do Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức với chủ đề “Vang mãi bản hùng ca”.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của tuổi trẻ Bộ CHQS tỉnh Lai Châu, thể hiện trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân đối với lớp cha anh đi trước, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", ghi nhớ công lao những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì khát vọng độc lập, tự do của dân tộc./.