A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn xã Bum Nưa thực hiện công trình thư viện ngoài trời cho thiếu nhi

      Sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, giúp con người tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, trưởng thành hơn và tích lũy được vốn từ ngữ phong phú, bồi dưỡng tư tưởng, tình cảm tốt đẹp, giúp chúng ta hoàn thiện về mọi mặt. Đọc sách là một việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người, nhất là các em học sinh.

      Vì vậy hình thành và phát triển sự yêu thích đọc sách cho các em thiếu nhi có vai trò rất quan trọng, nhất là hiện nay các trò chơi điện tử đang rất phổ biến và chiếm được quan tâm của trẻ em. Chính vì lý do này, trong tháng 11/2019 Đoàn xã Bum Nưa đã thực hiện công trình thư viện ngoài trời cho các em tại trường tiểu học Bum Nưa tại khuôn viên của nhà trường.

      Công trình được thực hiện bằng những vật liệu có sẵn như: tre, gỗ, mái tranh, sân bê tông, được trang bị giá, tủ để sách... với tinh thần tình nguyện các bạn đoàn viên, thanh niên đã thực hiện công trình trong 01 tháng.

      Công trình mang ý nghĩa tạo địa điểm cho các em học tập, sinh hoạt, vui chơi, được đọc nhiều sách, báo, duy trì thường xuyên văn hóa đọc cho các em không chỉ giúp các em hiểu biết thêm kiến thức trong sách vở, mà còn giúp các em khám phá thế giới xung quanh, mở rộng chân trời mơ ước; giúp các em rèn luyện nhân cách và tư cách của người học sinh; để các em biết được nhiều điều hay, lẽ phải, tránh xa những cạm bẫy, các tệ nạn xã hội đang ngày càng phức tạp trong xã hội.

 


Nguồn: tinhdoan.laichau.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: