A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Nhùn: 100% Đoàn khối trường học tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Để nâng cao chất lượng công tác giáo dục hướng nghiệp, thời gian qua BTV Huyện doàn đã chỉ đạo Đoàn các trường THPT  trên địa bàn huyện thực hiện nội dung tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp hướng nghiệp theo hướng tăng cường hoạt động trải nghiệm thực tế; tích hợp các chủ đề giáo dục hướng nghiệp trong chương trình giáo dục phổ thông gắn với hoạt động dã ngoại, tham quan thực tế tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh. Cùng với đó, các trường đã chủ động phối hợp các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn trong và ngoài huyện tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp phù hợp với từng đối tượng học sinh và địa bàn cụ thể.

 

 

 Công tác tư vấn, hướng nghiệp là một hoạt động quan trọng không thể thiếu ở các trường THPT - GDTX được các bậc phụ huynh, các em học sinh và xã hội đặc biệt quan tâm. Đây là giải pháp căn bản để giúp mỗi gia đình, học sinh tự nhận biết khả năng của mình, chọn đúng nghề và hướng đi phù hợp với năng lực, sở trường và nhu cầu lao động xã hội.


Tác giả: Huyện đoàn Nâm Nhùn
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: