A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nậm Nhùn: Tổ chức Tết Trung thu tặng quà hổ trợ cho các em thiếu nhi.

Ngày 21/09/2021 các Liên Đội trường huyện Nậm Nhùn tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi ở trường.

Đón Tết Trung thu là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với trẻ đặc biệt là trẻ em vùng sâu biên giới, Trung thu được tổ chức rằm 15/8 hằng năm  tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em vào năm học mới.

Do tình hình Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp ở nhiều địa phương trên cả nước, do vậy hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi được nhà trường tổ chức hết sức đơn giản không có nhiều hoạt động cho trẻ như múa hát, chơi trò chơi, rước đèn ông sao như mọi năm chủ yếu cho trẻ được tham gia phá cỗ theo phạm vi từng lớp học. Tuy vậy,không khí vẫn diễn ra hết sức sôi nổi làm cho không khí vui Tết Trung càng náo nức, rộn ràng hơn.

 

 

 

 

Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh đối với trẻ là hoạt động bổ ích, những món quà hết sức ý nghĩa đối với các em sau những giờ học trên lớp.

 


Tác giả: Hoàng Chơi
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: