Nậm Nhùn - Xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi

Chung tay xây dựng khu vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên của các tổ chức đoàn, hội, đội. Qua đó, nhằm tạo không gian văn hóa vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất bổ ích cho trẻ em, để trẻ em được hưởng đầy đủ những quyền lợi của mình... Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022,  nhằm tạo sân chơi, lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trên địa bàn, Huyện đoàn đã chỉ đạo triển khai 04 công trình điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi tại các trường, nhà văn hóa trên địa bàn huyện.

Đoàn thị trấn thực hiện công trình vui chơi cho thiếu nhi

Điểm vui chơi xã Pú Đao

Đoàn xã Hua Bum thực hiện công trình sân bóng đá mini

Xác định đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay, đồng hành của tổ chức Đoàn trong việc chăm lo cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần phát triển kỹ năng cho thiếu niên, nhi đồng, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, khơi gợi khả năng sáng tạo cho các em, các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội đã tích cực tuyên truyền ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng khu vui chơi, giải trí cho thiếu nhi. Trong thời gian tới, BTV Huyện đoàn tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện điểm sinh hoạt, vui chơi trong tổ chức Đoàn.

Tác giả: Huyện đoàn Nậm Nhùn
Nguồn: Huyện đoàn Nậm Nhùn